Hải sản xào du lịch Tuần Châu

Du lịch Tuần Châu là điểm đến lý tưởng với hầu hết các du khách mỗi độ hè về.


Hải sản xào Tuần Châu – Du lịch Tuần Châu

Du lịch tắm biển Tuần Châu không chỉ luôn luôn mang đến cho du khách những thay đổi của cảnh quan nơi đây mà còn mang đến cho du khách những sự thay đổi về nét văn hóa ẩm thực độc đáo. Hôm nay hãy cùng chúng tôi học cách làm món xào hải sản Tuần Châu.

Nguyên liệu chế biến món hải sản xào Tuần Châu: Tôm Tuần Châu, mực Tuần Châu, ốc, ngao, nghêu, cải thìa, ớt tươi, ớt xanh, bột năng, canh nước, muối, rượu vang, dầu ăn…

Mực làm sạch và thái miếng vừa ăn, trộng chung lẫn với tất cả các loại hải sản vừa kể phía trên và để khô nước. Cải thìa bạn cũng rửa sạch và để nguyên cả cây. Ớt thái sợi nhỏ.

Cho chảo lên bếp và làm nóng, cho thêm tỏi vào phi nhanh rồi cho cá nục Tuần Châu cùng tất cả hải sản vào xào, thêm rượu vang và muối vào xào cho thấm gia vị. Hải sản khi chín thì bạn cho thêm ớt đỏ và ớt xanh vào xào cùng. Cho hỗn hợp bột năng và cho gia vị vừa ăn.

Xếp cải thìa ra đĩa và trang trí đĩa ăn cho đẹp mắt. Vậy là đã chế biến xong món hải sản xào cải. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *